MARSHALL UNIVERSITY – HUNTINGTON – USA

MARSHALL UNIVERSITY

Marshall University là một trong những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ. Được thành lập năm 1837, tọa lạc tại thành phố Huntington xinh đẹp thuộc Tây Virginia. Với 50.000 dân sinh sống dưới chân dãy núi Appalachian, dọc theo Sông Ohio – Tây Virginia. Mặc dù nằm trong một thành phố nhỏ nhưng Marshall chỉ cách Washington D.C., Pittsburgh, Cincinnati và Columbus vài giờ đi xe.

Chính nhờ chất lượng đào tạo uy tín cùng những chương trình, hoạt động đa dạng cho cộng đồng sinh viên, trường đã thu hút trên 14,000 sinh viên du học Mỹ tới đây học tập mỗi năm. Trong đó có 500 du học sinh quốc tế đến từ 47 quốc gia. Chương trình đào tạo đa dạng với 100 chuyên ngành cho các chương trình ĐH và sau ĐH.  Lớp học quy mô trung bình, tỷ lệ 1 giảng viên/20 sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Marshall University cung cấp chương trình dự bị, đại học và sau đại học. Phân bố trong hệ thống 10 khoa của trường: Kinh Doanh; Giáo Dục; Mỹ thuật; Chăm sóc Sức khỏe; Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật; Nghệ thuật Nhân văn;  Khoa học; Báo chí – Truyền thông Đại chúng; Khoa Y và Khoa Dược.

Trường Đại học Marshall kết hợp với trung tâm INTO cung cấp các chương trình dự bị đại học; dự bị thạc sỹ và chương trình tiếng Anh nhằm giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho những năm học của bậc đại học hoặc sau đại học. Đây là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế chuyển tiếp thuận lợi vào chương trình giáo dục Mỹ với yêu cầu đầu vào thấp hơn, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS, hoãn GMAT, GRE. Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ của Marshall, sinh viên tiếp tục học lên kỳ hai hoặc năm hai của chương trình cử nhân/ thạc sĩ nên tổng độ dài của khóa học không bị ảnh hưởng.

  •  Chương trình dự bị đại học:

Kết hợp tăng cường tiếng Anh và phát triển kỹ năng học tập bên cạnh những môn học chuyên ngành. Chương trình chuyển tiếp cử nhân giúp sinh viên tự tin bước vào năm thứ hai đại học.

  • Chương trình dự bị thạc sỹ: 

Kết hợp phát triển khả năng tiếng Anh và kỹ năng học tập, chương trình dự bị thạc sỹ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thành công hơn khi lên những năm học sau của bậc thạc sỹ tại Đại học Marshall. Sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng các khóa chuyên nghành trong chương trình cao học. Đồng thời phát triển năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả.

  •  Chương trình tiếng Anh học thuật:

Chương trình này giúp du học sinh chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho chương trình học cấp bằng tại Mỹ. Với lớp học 20 giờ/tuần rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết để chuẩn bị cho các bài kiểm tra chất lượng trong năm. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật này, sinh viên có thể đăng ký vào học các chương trình dự bị hoặc các chương trình cấp bằng trực tiếp.

*Lưu ý: Marshall University cung cấp chương trình học dự bị đối với tất cả các ngành và chuyên ngành hệ cử nhân của trường. Tuy nhiên, đối với hệ sau đại học, trường chỉ cung cấp chương trình dự bị cho một số chuyên ngành nhất định.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Hệ cử nhân

Vào thẳng đại học Dự bị (12 tháng) Dự bị (6 tháng) Điều kiện chuyển tiếp lên đại học sau khi tốt nghiệp khóa dự bị
TOEFL 80 60 – 79 80 – GPA > =2.0 – Điểm tổng kết tất cả các môn trên điểm C (Điểm trung bình)
IELTS 6.0 5.0 6.0
GPA 2.5 2.0 2.0
Tốt nghiệp THPT
SAT/ ACT Không Không Không

Hệ sau đại học

Vào thẳng khóa sau đại học Dự bị (12 tháng) Dự bị (6 tháng) Điều kiện chyển tiếp lên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp cử nhân
TOEFL 80 70 – 79 80 – 3.0 GPA > =3.0 – Điểm tổng kết tất cả các môn trên điểm B (điểm khá) – GRE/ GMAT – Yêu cầu khác, tùy từng khoa
IELTS 6.5 6.0 6.5
GPA 2.5 2.0 – 2.25 2.0 – 2.25
GMAT/ GRE Không Không

CHI HỌC PHÍ

Chi phí Cử nhân Thạc sĩ
Học phí $19,660/2 kì $22,470/2 kì
Khóa Tiếng Anh học thuật $5,845/kỳ
Sách vở $1,100
Phí bảo hiểm $1,500/năm
Chi phí sinh hoạt $10,000- $13,000/năm
Năm thứ 2,3,4 $15,225/năm $16,658/năm
Kỳ nhập học Kỳ mùa thu: Tháng 08
Kỳ mùa xuân: Tháng 01
Kỳ mùa hè: Tháng 05

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.marshall.edu


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Admiral Farragut Academy – Du học Tân Con Đường Vàng – Trung học Mỹ

    Admiral Farragut Academy St. Petersburg, Florida,USA Giới thiệu: Học viện Admiral Farragut là …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This