Trang Chủ / Du Học Các Nước / McNeese State University (MSU) – Louisiana – USA

McNeese State University (MSU) – Louisiana – USA

MCNEESE STATE UNIVERSITY

McNeese State University nằm ở thành phố Lake Charles đầy nắng. Đây là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Louisiana với khí hậu ấm áp quanh năm. Được thành lập năm 1939, McNeese là cơ sở đào tạo toàn diện cấp bằng cử nhân và thạc sỹ.

  • McNeese Sate là trường đại học công lập với mức học phí vừa phải. Chi phí sinh hoạt tại Lake Charles thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều sinh viên. Ngoài ra, nếu sinh viên học tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng tới 60% học phí áp dụng cho bậc Đại học và Thạc sĩ ở tất cả các chuyên ngành.
  • Chương trình Đại học và Thạc sĩ không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.
  • Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.
  • Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.
  • Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội các trường đào tạo về KD tại Mỹ (AACSB) và chương trình Kỹ thuật được công nhận bởi Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Là thành viên của hệ thông đại học Louisiana, trường ĐH McNeese cung cấp cho sinh viên phương pháp học tập hiệu quả nhất, sinh viên được trau dồi khả năng tư duy và diễn đạt cũng như có khả năng bắt kịp với nhịp độ phát triển toàn cầu.

MSU mang đến 58 chương trình đào tạo bậc Cử nhân và 35 chương trình đào tạo thạc sỹ và chương trình dự bị đại học, cao đẳng.

Bằng của MSU được công nhận bởi:  AACSB, AAFCS, ACS, CADE, CAC/ABET, CCNE, EAC/ABET, CCNE, NAACLS, NASAD, NASM, NCATE, TAC/ABET

1. Chương trình dự bị đại học, thạc sỹ

Nếu trình độ tiếng Anh của sinh viên chưa đủ để tham gia vào khóa học chính thức, sinh viên có thể theo học khóa học tiếng Anh dự bị tại ESLI – đối tác của trường ĐH McNeese, sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh, có được trình độ tương đương với mức yêu cầu đầu vào sinh viên sẽ bắt đầu việc học tập chính thức tại đại học McNeese.

2. Chương trình cử nhân

Kinh doanh, Khoa học máy tính, Kỹ thuật: hóa học, xây dựng, điện, cơ khí,  Truyền thông đại chúng, Đồ họa, Báo chí, Luật, Thiết kế, Y tá, Công nghệ y học, Dinh dưỡng, thiết kế nội thất, …

3. Chương trình thạc sỹ:

Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA), Kỹ thuật: hóa học, xây dựng, điện, cơ khí, Quản lý công trình, Khoa học máy tính, Tâm lý, Giảng dạy…

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Chương trình Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm TB 6.0 trở lên, không yêu cầu TOEFL/ IELTS.
  • Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, điểm TB 6.0 trở lên, không yêu cầu TOEFL/ IELTS, không cần kinh nghiệm làm việc.

CHI HỌC PHÍ

Đại học:

  • Học phí: $17,418/năm

Thạc sĩ

  • Học phí: $17,868/năm

KHAI GIẢNG

Khóa tiếng Anh, ĐH, Thạc sĩ: tháng 1, 6, 8

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: https://www.mcneese.edu

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

 

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC ÚC 2022-2023 CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Vài năm gần đây, du học Úc  là lựa chọn  hàng đầu  của các bạn …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This