Trang Chủ / Du Học Các Nước / MIDDLETON GRANGE SCHOOL – DU HỌC NEW ZEALAND

MIDDLETON GRANGE SCHOOL – DU HỌC NEW ZEALAND

 

TRƯỜNG MIDDLETON GRANGE

Chrischurch, New Zealand

Giới thiệu:

Middleton Grange School là trường công giáo danh tiếng của chính phủ New Zealand dành cho cả nam và nữ nằm tại Riccarton, thuộc vùng ngoại ô của Christchurch, cách trung tâm thành phố 6km, gần với trường đại học Canterbury. Middleton Grange là cả một cộng đồng quốc tế thu nhỏ, nơi mang đến cho học sinh những bước đầu về sự nghiệp học hành tại New Zealand. Trường nổi tiếng bởi sự chăm sóc sinh viên quốc tế tuyệt vời, các sinh viên quốc tế nói về trường luôn là 2 từ: thân thiện và chăm sóc học sinh giống như một gia đình.

Điểm nổi bật

Trường Middleton Grange có các hệ đào tạo từ tiểu học đến trung học phổ thông, từ năm 1 đến năm 13. Sinh viên quốc tế nhận từ 11-20 tuổi, đến từ 10 quốc gia. Mỗi lớp trung bình có 20 học viên.

Trường ở nội trú hoặc Homestay, theo dõi, giám sát chặt chẽ. Hoạt động ngoại khóa phong phú lành mạnh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học dành cho học sinh từ 13-16 tuổi:

Các học sinh từ 13 tuổi được chấp thuận vào học các chương trình chính khóa của Middleton Grange. Học sinh quốc tế học cùng chương trình với học sinh bản xứ. Tất cả các học sinh được học các chương trình anh ngữ đặc biệt của trường.

Các chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên:

 • Khóa dự bị Đại học.
 • Hoàn chỉnh chương trình Trung học.
 • Khóa dự bị Bậc Đại học ngành Kinh Doanh.
 • Khóa tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành.
 • Luyện thi IELTS.

Cơ sở vật chất:

Phòng học và các phương tiện công nghệ thông tin của trường rất hiện đại và luôn được cập nhật. Trường có trung tâm thể thao giáo dục thể chất, sức khỏe, thể thao trong nhà và đào tạo thể hình hiện đại. Ngoài ra, thư viện thoáng mát và các phòng máy tính luôn sẵn sàng phục vụ cho học sinh. Đặc biệt, Trung tâm Sinh viên Quốc tế mới, được tọa lạc ngay trong khuôn viên trường chính là ngôi nhà đáng tin cậy nhằm hỗ trợ tích cực cho Sinh viên Quốc tế.

Hoạt động:

Ngoài giờ học, trường Middleton Grange còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khoá phong phú, lành mạnh dành cho học sinh như BBQ, đi tham quan, dã ngoại, hoạt động ngoài trời … Học sinh còn được tham gia các câu lạc bộ theo sở thích của mình như nhảy, hội hoạ, âm nhạc, kịch,…

CHI HỌC PHÍ

 • Học phí: NZ $15,800/năm
 • Phí ở nhà dân: NZ $270/tuần
 • Student Care: NZ $1,000/năm.
 • Bảo hiểm: ~ NZ $577.70/năm (bắt buộc)

Nơi ở:

Học sinh quốc tế khi đến học tại trường Middleton Grange sẽ được sắp xếp chỗ ở homestay (ở nhà người dân bản xứ). Tất cả nhà homestay đều được theo dõi và giám sát chặt, nằm dưới sự quản lí chặt chẽ của nhà trường nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng cho học sinh. Homestay cách trường xa nhất chỉ khoảng 20 phút, học sinh có thể đi học bằng xe buýt, xe đạp, đi bộ hoặc sử dụng xe buýt đưa đón của trường. Các nhà dân được yêu cầu thường xuyên thông báo tình hình của học sinh đến phụ huynh.

Dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế:

 • Đưa đón tại sân bay: miễn phí
 • Chương trình giới thiệu đầu năm và đội ngũ “đại sứ quốc tế”  cho học sinh sẽ giúp các em làm quen nhanh với môi trường mới.
 • Trường tổ chức nhiều hoạt động, lễ hội và chương trình giao lưu quốc tế nhằm giúp học sinh quốc tế hoà nhập nhanh chóng
 • Middleton Grange đã ký kết Quy định về việc chăm sóc Sinh viên Quốc tế và luôn cố gắng để đạt và vượt tiêu chuẩn trong những quy định này.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

 

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC ÚC 2022-2023 CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Vài năm gần đây, du học Úc  là lựa chọn  hàng đầu  của các bạn …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This