0909 416 959

NORTH CENTRAL TEXAS ACADEMY – USA

NORTH CENTRAL TEXAS ACADEMY

Trường nội trú ở Texas, Mỹ

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Học viện North Central Texas là trường trung học nội trú được thành lập vào năm 1975. Trường cung cấp các chương trình nội trú, bán trú với mục tiêu chuẩn bị những kiến thức toàn diện cho học sinh bước vào môi trường đại học.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường học phía Nam (SACS) và là thành viên của Hiệp hội các trường tư thục và và trường tiểu bang Texas (TAPPS); Hiệp hội các trường nội trúc (TABS); Hiệp hội các trường Cơ đốc giáo quốc tế (ACSI); Hội Danh dự quốc gia (NHS); Hiệp hội chính phủ sinh viên (SGA) và Texas 4-H.

North Central Texas Academy có một chính sách nhập học khắt khe. Học sinh được xem xét trên cơ sở kết quả học tập, bài kiểm tra tiêu chuẩn, mục tiêu học sinh và phụ huynh, và tính cách của các em. Học sinh được nhận vào học phải hoàn thành được các yêu cầu môn học. Quy mô lớp học nhỏ : 8-12 học sinh. Tổng số học sinh nhập học: 175-195. Học sinh đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Mexico, Serbia, Công Gô; Pháp; Romania; Cộng hòa Séc; Ecuador; Brazil…

Học sinh của trường đã được nhận vào nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước như: Đại học Abilene Christian, Đại học Baylor, Đại học Hardin Simmons, Đại học Houston Baptist, Đại học Howard Payne, Mary Hardin-Baylor Đại học Texas, Đại học Texas Wesleyan, Trinity, Đại học Texas, Đại học Pepperdine, Đại học Rice, Đại học Southern Methodist, Đại học Tây Nam, Đại học bang New York, Đại học Tarleton State, Đại học Texas A & M, Đại học Colorado, Đại học North Texas, Đại học Wingate…

CHƯƠNG TRÌNH TIÊU BIỂU TẠI NORTH CENTRAL TEXAS

CHƯƠNG TRÌNH K12

CHƯƠNG TRÌNH K12

North Central Texas là một trong những trường tư thục, theo đạo Cơ đốc, nội trú, ban ngày và dự bị đại học. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có trình độ và được đào tạo bài bản về chương trình giảng dạy, hỗ trợ giáo dục, mỹ thuật và thể thao, khóa học tại Học viện North Central Texas tiếp tục mở rộng và đặt ra những mục tiêu ngày càng cao hơn cho học sinh của mình.

TƯ VẤN ĐẠI HỌC VÀ NGÀNH NGHỀ

TƯ VẤN ĐẠI HỌC VÀ NGÀNH NGHỀ

Học sinh được giới thiệu và làm bài thi PSAT trong trường. Trong những năm học cấp 2 và cấp 3, các em thi SAT và ACT khi trường bắt đầu tư vấn tất cả các lựa chọn trường Cao Đẳng – Đại Học có sẵn cho mỗi học sinh dựa trên sở thích và khả năng của các em. Học sinh được hỗ trợ trong suốt quá trình bằng cách nghiên cứu và thăm quan các trường cao đẳng và đại học mà họ quan tâm.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Học sinh có nhiều cơ hội phát triển kỹ năng lãnh đạo bằng cách tham gia vào nhiều câu lạc bộ và tổ chức khác nhau tại Học viện. Cán bộ được bầu vào đầu năm, mỗi tổ chức họp thường kỳ trong suốt các học kỳ..

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Tuyển sinh vào trường theo hình thức hồ sơ nào nộp trước sẽ được xét duyệt trước. Để được ưu tiên nhập học cho năm học tiếp theo, nộp hồ sơ vào tháng 1 tới. Hồ sơ sẽ được xem xét ngay sau đó. Ủy ban tuyển sinh sẽ không xem xét hồ sơ cho đến khi tất cả các tài liệu giấy tờ có liên quan được gửi đến, bao gồm cả bảng điểm, bài kiểm tra, và giấy giới thiệu từ giáo viên cùng với một khoản phí không hoàn lại ($ 95)

HỌC PHÍ: 

Chương trình Nội trú: $49,000 / năm

 

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO – Du học Mỹ

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO  Chicago, Illinois, U.S. University of Illinois at Chicago (UIC), là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: