NORTH CENTRAL TEXAS ACADEMY – USA

NORTH CENTRAL TEXAS ACADEMY

Học viện North Central Texas là trường trung học nội trú được thành lập vào năm 1975. Trường cung cấp các chương trình nội trú, bán trú với mục tiêu chuẩn bị những kiến thức toàn diện cho học sinh bước vào môi trường đại học.

Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường học phía Nam (SACS) và là thành viên của Hiệp hội các trường tư thục và và trường tiểu bang Texas (TAPPS); Hiệp hội các trường nội trúc (TABS); Hiệp hội các trường Cơ đốc giáo quốc tế (ACSI); Hội Danh dự quốc gia (NHS); Hiệp hội chính phủ sinh viên (SGA) và Texas 4-H.

North Central Texas Academy có một chính sách nhập học khắt khe. Học sinh được xem xét trên cơ sở kết quả học tập, bài kiểm tra tiêu chuẩn, mục tiêu học sinh và phụ huynh, và tính cách của các em. Học sinh được nhận vào học phải hoàn thành được các yêu cầu môn học. Quy mô lớp học nhỏ : 8-12 học sinh. Tổng số học sinh nhập học: 175-195. Học sinh đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Mexico, Serbia, Công Gô; Pháp; Romania; Cộng hòa Séc; Ecuador; Brazil…

Học sinh của trường đã được nhận vào nhiều trường cao đẳng và đại học trên khắp đất nước như: Đại học Abilene Christian, Đại học Baylor, Đại học Hardin Simmons, Đại học Houston Baptist, Đại học Howard Payne, Mary Hardin-Baylor Đại học Texas, Đại học Texas Wesleyan, Trinity, Đại học Texas, Đại học Pepperdine, Đại học Rice, Đại học Southern Methodist, Đại học Tây Nam, Đại học bang New York, Đại học Tarleton State, Đại học Texas A & M, Đại học Colorado, Đại học North Texas, Đại học Wingate…

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Tuyển sinh vào trường theo hình thức hồ sơ nào nộp trước sẽ được xét duyệt trước. Để được ưu tiên nhập học cho năm học tiếp theo, nộp hồ sơ vào tháng 1 tới. Hồ sơ sẽ được xem xét ngay sau đó. Ủy ban tuyển sinh sẽ không xem xét hồ sơ cho đến khi tất cả các tài liệu giấy tờ có liên quan được gửi đến, bao gồm cả bảng điểm, bài kiểm tra, và giấy giới thiệu từ giáo viên cùng với một khoản phí không hoàn lại ($ 95)

HỌC PHÍ: 

Chương trình Nội trú: $49,000 / năm

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC 2023 – DU HỌC – ĐỊNH CƯ

TRIỂN LÃM GIÁO DỤC 2023  CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC Bạn đang có ý …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This