Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Anh / QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON

QUEEN MARY UNIVERSITY OF LONDON

QUEEN MARY UNIVERSITY

Queen Mary (Queen Mary University of London) là 01 trong 19 trường Đại học trực thuộc Đại học London danh tiếng (University of London). Là một trong 04 cơ sở lớn nhất của Đại học London, Queen Mary có gần 17.000 sinh viên, trong đó hơn 6.000 du học sinh quốc tế theo học tại 5 khu học xá quanh thủ đô London, hơn 3.000 giảng viên luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những khóa học và chương trình nghiên cứu tân tiến và chất lượng nhất trong các lĩnh vực Busines, Humanities, Social Sciences & Law, Medicine & Dentistry, Science & Engineering.

Queen Mary là trường lớn thứ 3 trong hệ thống các trường Đại học trực thuộc trường Đại học London. Xếp hạng thứ 16 trên thế giới và thứ 3 ở Anh về phần trăm số lượng du học sinh quốc tế và nhân viên tại trường. Một số ngành thế mạnh của trường:

 • Điện tử và công nghệ thông tin
 • Khoa học vật liệu và kỹ thuật
 • Toán
 • Kinh doanh và Quản trị…

Queen Mary vinh dự đứng trong hàng ngũ 24 trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh thuộc nhóm Russell Group. Gồm các trường Đại học danh tiếng thế giới như University of Cambridge, University of Oxford và University of Edinburgh. Trường nhận được lời mời trở thành thành viên nhờ chất lượng nghiên cứu và đào tạo xuất sắc. Các thành viên của nhóm cam kết giữ vững chất lượng nghiên cứu, đào tạo, dạy và học xuất sắc, khả năng được tuyển dụng cao, liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 • Là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu tại Vương quốc Anh.
 • Là một trong 3 cơ sở lớn nhất của trường Đại học London. Với hơn 3,000 giảng viên tại Queen Mary. Những người luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho học viên những khóa học và chương trình nghiên cứu tân tiến và chất lượng nhất trong các lĩnh vực Humanities, Social Sciences & Law, Medicine & Dentistry, Science & Engineering.
 • Đại học London xếp hạng 127 trường Đại học tốt nhất trên thế giới.
 • Đây cũng là trường có tỷ lệ SV quốc tế đông thứ 16 trên thế giới và thứ 3 tại UK. Kết quả đánh giá này phần nào phản ánh được sự sầm uất, náo nhiệt và những trải nghiệm đa văn hóa thú vị của thành phố London.
 • Queen Mary là trường đại học duy nhất thuộc University of London có học xá, khu nghiên cứu và ký túc xá nằm tại trung tâm London. Khu học xá chính Mile End nằm giữa hai khu tài chính nổi tiếng của London là “The City” và “Canary Wharf”. Là nơi có giao thông công cộng rất thuận lợi. Học tập tại Queen Mary đồng nghĩa với việc sinh viên được hưởng lợi từ cộng đồng học tập và các cơ hội trải nghiệm không giới hạn tại London.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Chương trình tiếng Anh: £1.775 – £4.095 ( học từ 5 – 13 tuần)
 • Chương trình dự bị đại học: £11.700/ năm
 • Chương trình đại học: £12.750 – £15.500/ năm
 • Chương trình thạc sĩ: £13.000 – £17.000/ năm

Để xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: http://www.qmul.ac.uk/

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Trường Elmhurst University – Chicago – Du học Mỹ – Du học Tân Con Đường Vàng

ELMHURST UNIVERSITY  Elmhurst, Illinois, USA Elmhurst University được thành lập năm 1871, có tọa lạc …

Trả lời