0909 416 959

ROGER WILLIAMS UNIVERSITY – USA

ROGER WILLIAMS UNIVERSITY

Roger Williams University tọa lạc tại thành phố ven biển Bistol, Rhode Island. Đây là một bãi biển nổi tiếng trong lịch sử với một thị trấn nhỏ và đặc điểm dân cư riêng. Khuôn viên của trường rộng 140 mẫu Anh. Chỉ nửa giờ lái xe từ khuôn viên trường, bạn sẽ gặp thành phố biển Newport, và Providence, thành phố phục hưng của Hoa Kỳ. Trường chỉ cách Boston 1 giờ, và New York khoảng 4 giờ (đi bằng xe hơi hoặc xe bus). Trạm xe bus được đặt ngay phía trước khuôn viên trường.

Trường Đại học Roger Williams là một trường học đại học nổi tiếng đã được tạp chí U.S. News & World Report xếp vào một trong 10 trường hàng đầu trong các trường đại học tổng hợp tại miền Bắc nước Mỹ.

Trường đại học Roger Williams University (RWU) được đặt theo tên của người sáng lập ra tiểu bang, cũng là người khởi xướng sự tách biệt ảnh hưởng giữa chính quyền và tổ chức tôn giáo và chủ trương tinh thần dung hòa giữa tôn giáo và văn hóa.

Là một học viện sáng lập gần đây (đến nay là năm thứ 53), Đại học Roger Williams đã nhanh chóng tự xác định cho trường tư thế dẫn đầu trong nền giáo dục toàn cầu. Với 40 chương trình học thuật, thật nhiều chương trình thể dục thể thao, cùng với những cơ hội học tập dành cho cả nam lẫn nữ sinh viên.

Hiện nay trường có hơn 3.800 sinh viên từ khắp nơi trên toàn quốc Hoa Kỳ và 42 quốc gia trên thế giới theo học đại học và 813 sinh viên sau đại học. Sĩ số lớp học trung bình là 20 sinh viên mỗi lớp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các ngành học xuất sắc và được ưa chuộng nhất: Thương mại Kinh doanh, Đào tạo Kỹ sư, Khoa học Điện toán, Kiến trúc và Dự bị Y khoa/Luật khoa, Quản lý xây dựng, Công nghệ thông tin,

Trường cung cấp 40 chuyên ngành và trong đó có 10% sinh viên theo học cùng lúc hai ngành. Trường đại học RWU công nhận Chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate, hay IB) là một chương trình nghiêm túc về tri thức và học thuật Các sinh viên được ghi danh vào trường đại học Roger Williams với bằng Tốt nghiệp Trung học IB do một trường trung học được chính thức công nhận trong khu vực cấp sẽ được cho phép chuyển tín chỉ trung học đến mức tối đa là 30 tín chỉ, tương đương với số tín thỉ của một niên khóa đại học, tùy theo môn học.

HỌC BỔNG

Sinh viên quốc tế cũng đủ điều kiện hưởng học bổng thể theo trình độ và nhu cầu cá nhân. Hàng năm, trường cấp học bổng Presidential Excellence Scholarships (Chương trình Học bổng của Tổng thống dành cho sinh viên xuất sắc) (16 ngàn USD một năm) cũng như một số học bổng Achievement Scholarships (Chương trình Học bổng Thành đạt) (từ 10 ngàn đến 13 ngàn USD một năm).

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chuyên ngành Điểm trung bình Hạn chót nhận hồ sơ ELS level Yêu cầu các bài kiểm tra tiêu chuẩn Yêu cầu bảng điểm được đánh giá
CỬ NHÂN Mùa thu Mùa xuân
Kiến trúc 2.8 Tuyển sinh quanh năm 112 N N
Quản trị kinh doanh và quản lý 2.8 Tuyển sinh quanh năm 112 N N
Kỹ sư 2.8 Tuyển sinh quanh năm 112 N N
An ninh mạng 2.8 Tuyển sinh quanh năm 112 N N
Thiết kế đồ họa 2.8 Tuyển sinh quanh năm 112 N N

CHI HỌC PHÍ

Học phí: 29.976 USD
Phí bảo hiểm sức khoẻ: 1.147 USD
Phí học kỳ: 1.692 USD
Phi nhà ở: tối thiểu là 7.800 USD

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: https://www.rwu.edu/


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO – Du học Mỹ

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO  Chicago, Illinois, U.S. University of Illinois at Chicago (UIC), là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: