Trang Chủ / Du Học Các Nước / SHAWNIGAN LAKE SCHOOL – BRITISH COLUMBIA

SHAWNIGAN LAKE SCHOOL – BRITISH COLUMBIA

SHAWNIGAN LAKE SCHOOL

Shawnigan Lake School tọa lạc tại khuôn viên rộng 380 mẫu Anh ngay phía bắc của hồ Shawnigan. Trường cung cấp nền giáo dục toàn diện cho 500 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12. Tại đây, mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên luôn gắn bó khăng khít. Được thể hiện qua chương trình học thuật, thể thao, nghệ thuật và các chương trình dành cho học sinh nội trú. Điều này đã sáng tạo một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ dành cho các em. Shawnigan có truyền thống 100 năm trong việc đào tạo ra những học sinh ưu tú nhất. Với tính cách và phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Những điều cần có để giúp các em thành công hơn trên con đường học tập bậc đại học và cao hơn nữa.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Ngoài các chương trình  thể thao liên trường hàng đầu của chúng tôi, Shawnigan còn giảng dạy xuất sắc trong bốn môn thể thao hàng đầu: bóng bầu dục, chèo thuyền, khúc côn cầu và bóng quần (Squash). Các nhân viên huấn luyện bao gồm huấn luyện viên quốc gia và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiều người trong số họ đã thi đấu quốc tế
  • Tọa lạc tại vùng ngoại ô tạo lợi thế một cách hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời của chúng tôi bao gồm thuyền kayak, điền kinh, cắm trại và nấu ăn tại khu vực hoang dã
  • Trường Shawnigan  có cơ sở vật chất tuyệt vời được cải thiện mỗi năm khoảng 35 tòa nhà được xây dựng trải rộng với cảnh quan tuyệt đẹp. Bên cạnh việc xây dựng tốt lớp học, khu thể thao và nghệ thuật, học tập luôn nối tiếp 24 giờ một ngày như một hoạt động cộng đồng  với bữa ăn theo truyền thống gia đình.
  • Các lớp học thân thiện với trung bình 15 học sinh và tỷ lệ giáo viên và học sinh  là 8:1 bảo đảm rằng mỗi học sinh nhận được sự hướng dẫn và thách thức cần thiết để đạt được sự xuất sắc cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình Kĩ năng Lãnh đạo kiểu mẫu của Liên hợp quốc
  • Chương trình dự bị Anh ngữ ELL
  • 15 môn học Nâng cao AP và chương trình Tư vấn đại học
  • Âm nhạc và Phòng thu âm
  • Chương trình Trượt băng với sân thi đấu ngay tại trường

CHI HỌC PHÍ $61.200/năm

Để xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.shawnigan.ca

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Fairfield University – Du học Tân Con Đường Vàng

Fairfield University Fairfield, Connecticut, USA GIỚI THIỆU Fairfield University là một trong những trường đại học …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This