0909 416 959

Trang Chủ / Các hoạt động công ty / [THỰC TẬP SINH] – Hình ảnh của các bạn sinh viên thực tập tại Công ty Du học Tân Con Đường Vàng

[THỰC TẬP SINH] – Hình ảnh của các bạn sinh viên thực tập tại Công ty Du học Tân Con Đường Vàng

MỘT VÀI KHOẢNH KHÁC CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI NEW GOLDEN ROAD

Sinh viên thực tập là những bạn trẻ vô cùng đáng yêu, và đầy nhiệt huyết đến từ các trường ĐH khác nhau. Du học Tân Con Đường Vàng luôn tạo điều kiện cho các bạn vừa học hỏi, vừa trải nghiệm về lĩnh vực du học, du lịch. Tại đây, các bạn có thể nâng cao kĩ năng tiếng anh, kĩ năng mềm của mình. Sinh viên cũng có thể tham gia thử sức với nhiều vai trò, vị trí khác nhau để phát triển bản thân. Môi trường làm việc năng động, thoải mái, cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài, tham gia các hoạt động của công ty.

Mỗi kì thực tập luôn để lại trong lòng chúng ta rất nhiều kỉ niệm. Chúng tôi rất vui vì chúng ta đã có khoảng thời gian làm việc với nhau cùng với bao nhiêu tiếng cười. Chúng tôi rất hi vọng các bạn sẽ thành công trên con đường phía trước của mình. Để có được thành công bạn phải thật kiên trì và nhẫn nại. Nên nhớ phải cố gắng từng bước, từng bước một. Nên đừng vội vàng và háp tấp vì thành công không phải tự nhiên mà có. Và trong cuộc sống 90% là thành công và 10% là may mắn. Chúc bạn của tôi sớm đạt được ước nguyện.

Đây là một vài hình ảnh kỉ niệm của các bạn sinh viên thực tập tại New Golden Road.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Sự kiện Du học 2024

Tan VangSở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm, có …

error: