Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Úc / Visa Úc / THỊ THỰC ÚC – VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

THỊ THỰC ÚC – VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

THỊ THỰC ÚC – VÀ CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

THỊ THỰC ÚC – Làm thế nào để có được thị thực Úc? Làm giấy tờ ở đâu? Làm thế nào để biết được kết quả? …. Đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn có nhu cầu du học hoặc du lịch Úc. Vì thế, hãy tham khảo một số tips dưới đây để có thể chuẩn bị tốt hơn nhé!

1. Cần nộp đơn xin thị visa loại nào ?

Công cụ “Tìm kiếm thị thực” có thể giúp quý khách tìm ra loại thị thực mà bạn thường thắc mắc. Gồm những loại thị thực phổ biến nhất, nhưng không phải tất cả các loại thị thực. Công cụ “Tìm kiếm thị thực” không thay thế cho quyết định riêng, hay những lời khuyên cho bạn. Bạn cần đảm bảo rằng mình đã chọn đúng loại thị thực trước khi thị thực được chấp nhận.

2. Có cần sự trợ giúp của cơ quan di trú?

Bộ Nội Vụ Úc cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các loại thị thực trên trang mạng “Department of Home Affairs”. Tuy nhiên, nếu bạn cần sự giúp đỡ, bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ một cơ quan di trú. Trước khi quyết định, bạn nên đọc kỹ những thông tin trên trang mạng của Bộ Nội Vụ. Hoặc tham khảo tại Hướng dẫn chung và các tài liệu dịch từ Văn phòng Sở Đăng ký Đại diện di trú (MARA).

3. Có thể công chứng giấy tờ ở đâu?

Phòng công chứng được công nhận có thể xác nhận giấy tờ của bạn. Bạn có thể trả phí để công chứng giấy tờ tại bộ phận lãnh sự của Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Để biết thông tin về các dịch vụ công chứng, xin truy cập trang web của Bộ Ngoại giao và Thương mại tại Notarial services overseas | Smartraveller

4. Nếu không thể tới cung cấp dữ liệu sinh trắc học theo lịch hẹn vì sự hạn chết đi lại giữa các quốc gia thì nên làm gì?

  • Bạn có thể cập nhật thông tin thông qua tài khoản đăng nhập trên trang “ImmiAccount”.
  • Thông báo đến văn phòng xét duyệt về tình huống của mình.
  • Bạn cũng có thể liên hệ với văn phòng đang xử lý đơn thị thực để thông báo tình hình cho họ.

Bạn có thể không thể cung cấp dữ liệu sinh trắc học do các hạn chế của COVID-19. Khi các hạn chế được nới lỏng, hãy liên hệ với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc (AVAC) hoặc Trung tâm thu thập sinh trắc học Úc (ABCC) gần nhất để sắp xếp lịch hẹn lấy sinh trắc học.

5.Làm thế nào để được thông báo về kết quả hồ sơ?

Khi đã có quyết định, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử của bạn. Nếu bạn có thị thực Úc, bạn nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử. Điều đó có nghĩa là bạn không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần thay đổi thông tin, bạn nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi sang Úc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

Chúc mừng Jessy Huỳnh đã tốt nghiệp Le Cordon Bleu và AIC University tại Úc

JESSY HUỲNH TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LE CORDON BLEU VÀ AIC, SYDNEY Jessy Huỳnh đã …

Pin It on Pinterest

Share This