0909 416 959

UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA

Orlando, Florida, USA

Giới thiệu

University Of Central Florida là trường đại học công lập được thành lập từ 1963, đây là đại học lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ về số lượng sinh viên đang theo học (có hơn 60,000 sinh viên/2013). Đội ngũ giáo sư là các chuyên gia hàng đầu của các lĩnh vực khoa học. Nhiều giáo sư và nghiên cứu viên cao cấp của trường đã nhận được các giải thưởng khoa học có uy tín của Mỹ và quốc tế, như giải Nobel, giải Pulizer, giải MacAthur, giải Vetlesen, giải Thuỷ động học quốc tế (International Hydrology Prize)…Trường có 223 chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực phổ biến, chẳng hạn như: quang học, mô hình hóa và mô phỏng, kỹ thuật, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, giáo dục, nghiên cứu khoa học, quản lý khách sạn và truyền thông kỹ thuật số. Đại học Central Florida cấp bằng Tú tài, thạc sĩ, chuyên gia, tiến sĩ và giáo sư (về dược học).

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Điểm mạnh

– University Of Central Florida là trường đại học công hàng đầu nước Mỹ.

– Được đánh giá là trường đại học có giá cả tốt nhất theo Kiplinger’s Personal Finance và The Princeton Review.

– Hơn 20.800 sinh viên nhận được cơ hội thực tập và rất nhiều cơ hội làm việc ngoài thực tế.

– Top 4% các trường hàng đầu Hoa Kỳ và được xếp hạng 173 trên tổng số 4,500 trường Đại học ở Mỹ.

– Một số chuyên ngành của trường được xếp hạng cao như các chuyên ngành Kinh Tế xếp hạng 133, Máy tính xếp hạng 58, Chăm sóc sức khỏe hạng 68 và hạng 100 về các chuyên ngành kỹ sư (US News & World Report, 2014).

– Một trong những trường thế hệ mới theo New America Foundation.

– #91 Các trường có chất lượng giáo dục tốt nhất.

– University Of Central Florida là đối tác chính của nhiều tập đoàn công ty lớn tại Orlando như Coca Cola, NASA, Siemen, Microsoft, Disney,…

Chương trình đào tạo

Các ngành đào tạo mạnh của trường

Các ngành đào tạo mạnh của trường

Hospitality Management, Event Management, Computer Engineering, Computer Science, Marketing, Digital Media (Game Design or Web Design), Communication, Film, Aerospace Engineering (Kỹ Sư Hàng Không), Electonic Engineering (Kỹ Sư Điện Tử), Civil Engineering.

Chương trình vừa học vừa làm (Co-op)

Chương trình vừa học vừa làm (Co-op)

Co-op là một chương trình cho phép sinh viên áp dụng lý thuyết học tại lớp vào thực tế qua nhiều học kỳ. UCF có chương trình Co-op lớn nhất Florida với hơn 20.000 du hcoj sinh tham gia mỗi năm

Chương trình thực tập (Internship)

Chương trình thực tập (Internship)

Cơ hội làm việc thực tế trong các lĩnh vực liên quan đến ngành học và nghề nghiệp trong tương lai của mình và chương trình này sẽ kéo dài 1 học kỳ.

Chương trình phục vụ cộng đồng (Service Learning)

Chương trình phục vụ cộng đồng (Service Learning)

Đây là chương trình làm việc với các giáo sư nhà trường, sinh viên và cộng đồng. Chương trình này được thiết lập nhằm giúp sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế và rèn luyện ý thức về trách nhiệm công dân.

Học phí

Đại học Sau đại học
Học phí ( mùa thu và mùa xuân) $26,849 – 35,136 CAD / năm $21,603
Chi phí ăn ở $8,358 – 14,973 CAD / năm
Chi phí sinh hoạt mỗi năm $15,804
Bảo hiểm y tế (mỗi năm) $3,399

Học bổng

$65 triệu VND cho dành cho các bạn sinh viên khá giỏi

Yêu cầu đầu vào 

TOEFL 80 or IELTS 6.5

Phương Nhi – Du học sinh tại University Of Central Florida

Chúc mừng bạn Phương Nhi, khách hàng tại Du học New Golden Road đã apply thành công vào trường. Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng công ty chúng tôi, chúc bạn có tương lai rực rỡ trong hành trình du học của mình.

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 15 năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và thâm niên, đặc biệt trên lĩnh vực tư vấn giáo dục các du học sinh cùng phụ huynh với những cơ hội vàng chọn ngành chọn trường học phù hợp với khả năng cũng như cơ hội định cư, có khả năng việc làm cao. Các em học sinh, sinh viên đã tìm đến công ty chúng tôi để gửi gắm tương lai của mình vào các anh chị chuyên viên đầy nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm, đầy đủ tố chất giáo dục để xin visa cho các em, tỷ lệ đậu Visa và đăng ký du học thành công hơn 98% đến hơn 11 quốc gia trên thế giới.

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO – Du học Mỹ

UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO  Chicago, Illinois, U.S. University of Illinois at Chicago (UIC), là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: