Trang Chủ / Du Học Các Nước / WHANGAPARAOA COLLEGE – DU HỌC NEW ZEALAND

WHANGAPARAOA COLLEGE – DU HỌC NEW ZEALAND

TRƯỜNG CAO ĐẲNG WHANGAPARAOA

North Shore City, Auckland, New Zealand

Trường Whangaparaoa College được thành lập vào năm 2005, với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại vào bậc nhất của New Zealand. Trường đào tạo các cấp học từ lớp 7 đến lớp 13. Sinh viên quốc tế được hỗ trợ về tiếng Anh trong quá trình học tại trường.

Chương trình:

Học sinh châu Á chiếm tỷ lệ 5% tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Ấn Độ …Với môi trường chủ yếu là học sinh New Zealand các em học sinh quốc tế sẽ nhanh chóng làm quen và phát triển được tư duy, phong cách sống, làm việc, học tập và giao tiếp trong môi trường quốc tế, tạo được tiền đề vững chắc khi các em hoàn thành chương trình phổ thông và bước vào ngưỡng cửa cao đẳng và đại học tại không chỉ New Zealand  mà còn tại tất cả những quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ…

Hoạt động:

Ngoài những môn cơ bản như Tiếng Anh, Toán, Khoa học … trường có nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn ở các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật…Hội trường với sân khấu lớn cho những hoạt động của các câu lạc bộ âm nhạc, kịch, khiêu vũ hay những phòng thể chất lớn giúp các em không chỉ tích lũy kiến thức mà còn phát triển về thể lực.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Với hàng trăm sự lựa chọn trường cho con du học tại các khu vực của New Zealand, trường Whangaparaoa nổi bật lên như một sự lựa chọn tối ưu bởi vì :

  • Chất lượng đào tạo cao – bằng cấp được công nhận trên toàn cầu;
  •  Chi phí du hoc hợp lý;
  •  Trường nằm ở vùng ngoại ô Whangaparaoa Peninsula cách thành phố Auckland 39.5km về phía Bắc. Khu vực yên bình với tỷ lệ phạm pháp thấp nhất New Zealand, người dân có thể tản bộ đi dạo hay thăm người thân mà không cần quan tâm nhiều về an toàn;
  •  Tại Whangaparaoa có đầy đủ các đầy đủ các khu thể thao, mua sắm và giải trí, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ thuyền,  rạp chiếu phim, thư viện và rất nhiều công viên có cảnh quan đẹp để tản bộ và thưởng ngoạn;
  •  Trường trang bị cơ sở vật chất tốt nhất với wifi được phủ rộng khắp trong khuôn viên trường, khu phòng tập lớn và cực kỳ hiện đại dành cho các hoạt động trong nhà. Sinh viên quốc tế đến với trường sẽ được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật đặc sắc và cực kỳ thú vị.

Chương trình chi tiết:

  • Trường Whangaparaoa mang đến cho du học sinh các học phần và khóa học đa dạng, nhiều sự lựa chọn trong các môn học như văn học, toán học, vật lý và hóa học cho đến các môn khoa học, xã hội, công nghệ, đặc biệt là trường rất nổi tiếng về các môn phát triển nghệ thuật.
  • Không chỉ có chương trình chuyên sâu về học thuật, trường Whangaparaoa còn cung cấp những chương trình với định hướng nghề nghiệp rõ ràng, mang đến cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức hoàn thiện để theo đuổi sự nghiệp tương lai.

Môn học nghệ thuật tại Whangaparaoa:

  • Phát triển năng khiếu nghệ thuật rất được chú trọng tại trường, cung cấp nhiều chương trình học biểu diễn nghệ thuật cực kỳ tốt và đa dạng. Sinh viên được khuyến khích đăng ký vào câu lạc bộ âm nhạc, dàn đồng ca hay tham gia vào câu lạc bộ nhạc kịch. Trường Whangaparoa rất thành công và có nhiều kinh nghiệm đào tạo ở vũ kịch, âm nhạc, phối âm và nghệ thuật sân khấu.

Chương trình thể thao:

  • Phát triển thể chất cho học sinh là vô cùng cần thiết. Du học sinh sẽ học những kỹ năng sinh hoạt nhóm, làm quen, kết bạn và học hỏi các nền văn hóa từ những du học sinh đến từ các nước phát triển trên thế giới. Môn đào tạo và đội nhóm thể thao như đội bóng đá, bóng rổ, tuyển bơi lội, hockey. Du học sinh sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất tại trường Whangaparoa.

CHI HỌC PHÍ

 Whangaparoa College

Học phí (NZ)/ năm

Học phí một năm $15.000
Phí quản trị (Không được hoàn lại) $1.000
Chi phí nhà ở 1 tuần $300
Đồng phục $400 – $500
Các chi phí khác $300-$700

Nơi ở:

Sinh viên quốc tế sẽ được sắp xếp ở cùng với các gia đình bản xứ. Tại đây, sinh viên sẽ được chăm sóc, tìm hiểu và học hỏi phong tục tập quán của người bản xứ. Môi trường sống tuyệt đối an toàn, sinh viên có phòng riêng cũng như những tiện nghi cuộc sống.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com – www.newgoldenroad.edu.vn
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About newgoldenroad

Tin Hấp Dẫn

Bowling Green State University – Du học Mỹ

Bowling Green State University Bowling Green, Ohio, USA Giới thiệu Bowling Green State University được …

Trả lời