Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Úc / WOODCROFT COLLEGE – DU HỌC ÚC – Du học Tân Con Đường Vàng

WOODCROFT COLLEGE – DU HỌC ÚC – Du học Tân Con Đường Vàng

WOODCROFT COLLEGE

 Adelaide, Australia

Giới thiệu:

Woodcroft College là một trường cộng đồng nổi tiếng tại Úc với số lượng học sinh vào khoảng 1400. Trường tự hào về chương trình giảng dạy mang tính đổi mới giúp học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách dễ nhất. Woodcroft College thành lập năm 1989, tọa lạc tại Morphett Vale, cách 25km về phía nam Thành phố Adelaide, Nam Úc. Trường có khuôn viên rộng rãi và có cảnh quan đẹp, các phòng được xây mới và hoàn toàn được trang bị máy điều hòa không khí.

Chương trình:
Trường Woodcroft College tự hào về chương trình giảng dạy mang tính đổi mới, học sinh có thể lựa chọn các chương trình tốt nghiệp thông qua Chứng chỉ Giáo dục của Nam Úc hoặc bằng Tú tài Quốc tế  ở Lớp 11 & 12.

Lợi ích tham gia:

Học sinh học tại trường Woodcroft sẽ có cơ hội được đào tạo chuyên về Khoa học, Công nghệ Thông tin, Nhân văn, Ngôn ngữ, Du lịch và Khách sạn.

Khi hoàn tất chương trình đào tạo ở trường, học sinh sẽ tham dự các khóa học tại Adelaide University, Flinders University, và University of South Australia cũng như là các trường đại học trong nước và ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ thường xuyên được tham gia vào các hoạt động đa dạng về văn hóa và thể thao, cơ hội tìm hiểu về  sự  phong phú và độc nhất vô nhị  của môi trường ở Úc qua các chuyến đi trong nước, dã ngoại,…

==>https://newgoldenroad.com

Chương trình đào tạo

Trường trung học Woodcroft đào tạo chương trình chuyên sâu trong từng lĩnh vực như: Ngoại ngữ, Toán và Khoa học, Xã hội, CNTT và ngành Dịch vụ
– Khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại Woodcroft
– Chương trình Chứng chỉ Giáo dục Nam Úc:
+ Nhóm ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn: Tiếng Anh, Ngoại ngữ (Anh, Đức, Nhật, Ý, Trung quốc ), Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Hội họa, Thiết kế, Nghệ thuật, Cổ điển học, Luật học, Du lịch, Phục vụ nhà hàng – khách sạn, May mặc, Gia đình học, Thương mại
+ Nhóm ngành Toán học,Khoa học tự nhiên và Công nghệ Thông Tin: Toán, Lý, Hóa, Sinh học, Tâm lý, Công nghệ Thông Tin, Giáo dục thể chất, Ký thuật, Khoa học đại cương.
– Chương trình Tú tài quốc tế IB
Thời gian nhập học: Tháng 2, 7, 1

Học phí

Trường Woodcroft có mức học phí tương đối phù hợp với nhiều bạn học sinh Việt Nam:

Học phí:

  • $17,340 / (20 tuần và 2 tuần kỳ nghỉ)

Phí homestay: $260 / tuần

Yêu cầu tuyển sinh

Phải qua một kỳ thi đầu vào của trường

Thông tin khác

Tại trường, ngoài chương trình chính khóa còn có chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho học sinh quốc tế. Học sinh cuối cấp (lớp 11, 12) có thể chọn học chương trình SACE (lấy chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông của bang Nam Úc) hoặc chương trình lấy bằng tú tài quốc tế (IB).

Trường có chương trình học bổng giành cho nhiều

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG – NEW GOLDEN ROAD

Địa chỉ: 219 Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0909416959 – Ms. Linda

Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website: https://newgoldenroad.com/

Facebook: https://www.facebook.com/newgoldenroad

About admin

Tin Hấp Dẫn

Chúc mừng Jessy Huỳnh đã tốt nghiệp Le Cordon Bleu và AIC University tại Úc

JESSY HUỲNH TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC LE CORDON BLEU VÀ AIC, SYDNEY Jessy Huỳnh đã …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This