Trang Chủ / Du Học Các Nước / Du Học Úc / Các Trường Đại Học & Cao Đẳng Úc / ARANMORE CATHOLIC COLLEGE – Du học Úc – Tân Con Đường Vàng

ARANMORE CATHOLIC COLLEGE – Du học Úc – Tân Con Đường Vàng

ARANMORE CATHOLIC COLLEGE

Leederville, Úc

Giới thiệu chung:

Trường cao đẳng công giáo Aranmore (Aranmore Catholic College) là trường dành cho cả nam và nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12 nằm ở Leederville. Cách trung tâm thành phố Perth 3 km và có 1 trạm xe lửa từ thành phố.

Trường có các tòa nhà được xếp hạng di sản và các cơ sở hiện đại. Trường đã cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh nước ngoài trong hơn hai mươi năm.

Chương trình giảng dạy:

Trường Công giáo Aranmore cung cấp một chương trình giáo dục phục vụ cho tất cả học sinh. Chương trình vững mạnh để các học sinh có thể truy cập những chương trình sâu rộng ngay khi còn học cấp dưới.

Học sinh lớp 7 tham dự vào chương trình có tên gọi “Học tập để Học”. Ngoài ra còn có chương trình hội thảo cho lớp 8, 10, 12. Nhằm giảng dạy cho học sinh cách thức học và chuẩn bị cho kỳ thi. Nhà trường cung cấp đầy đủ các môn học bổ sung cho những lớp cấp cao và đạt thành quả vững mạnh trong các kỳ thi WACE.

Aranmore Catholic College cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh tập trung mạnh vào sự kết nối và hợp tác. Cam kết của trường đối với chính sách chăm sóc học sinh quốc tế và an sinh. Đó là học sinh rời trường với cả hai tiêu chuẩn cao về thành tích học tập. Hơn nữa có được ý thức mạnh mẽ về khả năng phát triển.

Chất lượng giáo dục:

Nhiều nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ bản xứ. Điều này giúp Aranmore trở thành một nơi tuyệt vời cho du học sinh đến học tập. Học sinh nước ngoài được hưởng thêm sự hỗ trợ bằng tiếng Anh. Nó được xem như một ngôn ngữ bổ sung hoặc ngôn ngữ bản xứ với giáo viên chuyên ngành. Song song đó vẫn tham dự tất cả các lớp học chính khóa với các học sinh khác

Học phí và chi phí khác:

  • Lớp 7 – 10: AUD$21,500/năm
  • Lớp 11 – 12: AUD$22,000/năm
  • Chi phí ăn ở: AUD$320/tuần

Du học Úc

Xem thêm thông tin, chi phí, học phí yêu cầu các trường Trung học Úc tại đây

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

 (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

 

About Tan Vang

Tin Hấp Dẫn

Trường trung học Canterbury College – Du học Úc bậc trung học

CANTERBURY COLLEGE Logan, Queensland, Úc GIỚI THIỆU CHUNG Canterbury College là trường tư thục tân …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This