Trang Chủ / Du Học Các Nước / DU HỌC PHILIPPINES VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT

DU HỌC PHILIPPINES VÀ NHỮNG LƯU Ý ĐẶC BIỆT

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI DU HỌC PHILIPPINES

 1. Chi phí Du học Philippines có mức học phí cho khóa tiếng Anh vô cùng rẻ, linh hoạt

Chi phí du học Philippines và ăn ở tại các trường Anh ngữ ở Philippines trung bình từ khoảng 1.000-1.200 USD/4 tuần với số tiết học trung bình từ 8-10 tiết/ngày. Chi phí ký túc xá tùy thuộc vào loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, phòng ba,…). Chi phí đã bao gồm 3 bữa ăn/ngày và các dịch vụ khác như giặt giũ, dọn phòng, phòng gym, hồ bơi… Lợi ích từ việc du học Philippines là rất lớn.

2. Du học Philippines không cần visa nhập cảnh, thủ tục học tập đơn giản, nhanh chóng

Học viên chỉ cần có passport, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học của trường là có thể lên đường du học Philippines. Công dân Việt Nam được miễn visa 30 ngày đầu tiên và không phải xin cấp visa trước khi nhập cảnh vào Philippines học tập tiếng Anh. Do vậy học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khác khi chuẩn bị nhập học.

3. Du học Philippines từ lâu đã được coi là thiên đường học tiếng Anh tại Châu Á.

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính từ năm 1935, được sử dụng rộng rãi khắp 7.000 hòn đảo của đất nước này. Chất lượng học tiếng Anh tại Philippines hơn hẳn Singapore, Malaysia, Ấn Độ vì không bị lai tạp.

4. Du học Philippines tâm điểm việc học tiếng Anh tại Philippines là hình thức lớp học 1:1.

Hình thức học 1:1 này, các học viên sẽ không còn tình trạng e ngại nói, không cảm thấy xấu hổ vì sợ sai khi học lớp nhóm. Các bạn có thể tự tin nói chuyện, trao đổi với giáo viên một các tự nhiên. Từ đó, có thể cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

5. Du học Philippines đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm. 

Các trường Anh ngữ yêu cầu tuyển dụng giáo viên rất khắc khe, các giáo viên giảng dạy phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure Examination for Teacher), thông qua kỳ thi TESOL quốc tế (Teaching English To Speaker of Other Languages) và các kỳ thi tuyển khác.

Đồng thời, các giáo viên phải tham gia thường xuyên các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó ban có thể lựa chọn những giáo viên mà mình mong muốn qua dịch vụ đặt trước giáo viên tại Phil English.

6. Du học Philippines – Hệ thống giáo dục tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Đặc biệt hệ thống giáo dục ở Philippines tương đương với Hoa Kỳ, chương trình giáo dục tiếng Anh tại Philippines dựa theo chương trình của Hoa Kỳ, giáo trình giảng dạy được tham khảo từ các giáo trình nổi tiếng của các trường đại học lớn của Anh và Mỹ, Úc, Canada, New Zealand (ĐH Oxford, ĐH Cambridge…) giúp học viên nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

 

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI DÂN Ở CANADA

ĐÔI NÉT VỀ CON NGƯỜI Ở CANADA Bên cạnh những điểm mạnh về thiên nhiên, …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This