Trang Chủ / Du Học Các Nước / THIÊN ĐƯỜNG LUYỆN IELTS NGAY TẠI PHILIPPINES

THIÊN ĐƯỜNG LUYỆN IELTS NGAY TẠI PHILIPPINES

THIÊN ĐƯỜNG LUYỆN IELTS NGAY TẠI PHILIPPINES

Lựa chọn học IELTS tại Philippines

Với xu hướng học IELTS ngày càng lan nhanh như hiện nay, các trung tâm luyện thi trong nước ngày càng nở rộ với số lượng chóng mặt. Tuy nhiên, học viên thường sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được ngưỡng điểm mơ ước của mình vì lí do môi trường: hạn chế về không gian và tần suất giao tiếp do lớp học quá đông. Giáo viên đào tạo tại Việt Nam, kể cả người nước ngoài và người trong nước, vẫn gặp khó khăn trong việc huấn luyện phản xạ nghe – nói hiệu quả nhất.

Không cần phải đến tận xứ sở sương mù hay quê hương của Nữ thần Tự do, thiên đường luyện thi IELTS nằm ngay bên cạnh chúng ta: đất nước Philippines. Với hơn 90% dân số nói tiếng Anh bản ngữ, Philippines đã trở thành cường quốc tiếng Anh thứ 3 trên thế giới và chuyển mình thành cái nôi dạy tiếng Anh trong nhiều năm trở lại đây.

Phương pháp học IELTS tại Philippines

==>https://newgoldenroad.com/category/du-hoc-cac-nuoc/du-hoc-philippines/

Philippines đã đặt tên phương pháp học độc đáo của họ là one on one, tức là 1 giáo viên kèm 1 học sinh duy nhất. Phương pháp này có hiệu quả như thế nào với luyện thi IELTS?

– Học sinh Việt Nam thường có xu hướng ngại hỏi và làm lộ điểm xấu của mình trước đông người, vậy nên phương pháp học 1-1 sẽ giúp các bạn tự nhiên hơn để học hỏi tối đa từ các thầy cô giáo.

– Giáo viên nắm bắt được sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trin từ khi bắt đầu tới khi kết thúc khóa học vì chỉ phải kèm 1 học sinh duy nhất.

– Các bạn học viên còn được xếp các tiết học nhóm nhỏ để thực hành kĩ năng nói và học hỏi kiến thức lẫn nhau. Các bạn có thể yên tâm là các tiết học 1-1 và nhóm đều được thiết kế đan xen nhau trong một ngày nhằm giải tỏa áp lực học tập vì vậy mà 6 tiếng học IELTS sẽ trôi qua rất nhanh.

– Chương trình học Sparta cũng là một điểm nổi trội của các khóa học IELTS tại Philippines. Chương trình này cho phép học viên dành một phần lớn thời gian để học tập trên trường, tiết học cuối cùng sẽ kết thúc vào lúc 21 giờ.

Kỳ nghỉ tại Philippines

Bên cạnh việc học tại Philippines, bạn cũng có thể tạo ra những kỳ nghỉ đúng nghĩa với thiên nhiên tươi đẹp đậm chất hoang sơ của xứ sở vạn đảo! Lịch học sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 là kiểm tra IELTS định kì, vậy là có nguyên một ngày chủ nhật để chu du khắp ngõ ngách những hòn đảo thiên thần nơi đây.

Các bạn học viên IELTS tại Philippines còn là sự giúp đỡ tận tình từ các thầy cô giáo để tìm chỗ ăn chơi cuối tuần. Một số gợi ý cho bạn là Island Hopping (1500 Peso – 720,000 VNĐ), du lịch đảo Bohol (4500 Peso -2,150,000 VNĐ) hoặc đánh Golf (4500 Peso).

Thật tuyệt vì ở Philippines vừa được học IELTS trong môi trường tuyệt vời mà lại được tận hưởng những kỳ nghỉ ở đất nước tuyệt đẹp phải không?

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hê:

DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG

        (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)

Van Phong   : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Dai Dien       : 50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada.

Dai Dien       :  No. 4 Sperry Court, Ferndale WA 6148, Australia.

Dien thoai     : 028 386 91 065 –  +84 909 416 959

Email            : tanconduongvang@gmail.com/duhoc@newgoldenroad.edu.vn

Website        : www.newgoldenroad.com

Skype           : newgoldenroad2014

 

About admin

Tin Hấp Dẫn

Hội thảo từ trường Elmhurst University – Chicago dành cho du học sinh Mỹ

ELMHURST UNIVERSITY CHICAGO – HỘI THẢO  DÀNH CHO DU HỌC SINH MỸ Elmhurst University Chicago …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This