Trang Chủ / Du Học Các Nước / UNIVERSITY MALAYSIA SABAH (UMS)- DU HỌC MALAYSIA

UNIVERSITY MALAYSIA SABAH (UMS)- DU HỌC MALAYSIA

 

ĐẠI HỌC SABAH

Kota Kinabalu, Sabah, Malaysia

Giới thiệu Đại học Malaysia Sabah

Đại học Malaysia Sabah, được thành lập vào năm 1994, nằm giữa Biển Nam Trung Hoa (Biển Đông), xung quanh cây xanh tươi tốt. Trường đại học Malaysia Sabah phấn đấu để trở thành một trường đại học sáng tạo có chỗ đứng trên toàn cầu. UMS có 3 cơ sở, trong đó cơ sở chính nằm ở Kota Kinabalu – thủ phủ bang Sabah, Malaysia.

Đại học Sabah Được coi là thiên đường du lịch, nơi đây mang nhiều nét đẹp pha trộn giữa văn hóa, thiên nhiên, nghệ thuật và ẩm thực đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Châu Âu. Ẩn mình trong rừng nhiệt đới, với một bên là núi Kinabalu, một bên là biển, Đại học Malaysia Sabah mang lại cảm giác yên tĩnh và rất thiên nhiên. Ngoài ra, Kota Kinabalu còn có vị trí đắc địa khi nằm ngoài vùng thiên tai (động đất, sóng thần), do đó sinh viên, phụ huynh có thể tránh khỏi mối lo ngại này.

Chương trình

Đại học Malaysia Sabah cung cấp một số lượng lớn chuyên ngành như Khoa học và tài nguyên thiên nhiên, Kỹ thuật, dinh dưỡng và thực phẩm,v.v. ở hệ đào tạo Cử nhân,Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các chương trình chính khóa và nghiên cứu được kết hợp chặt chẽ, thông qua thảo luận của trường với chuyên gia mà phát triển. Vì lẽ đó, chương trình đào tạo tại UMS luôn cập nhật phù hợp với tình hình kinh tế, kỹ thuật trong nước và quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoa học và tài nguyên thiên nhiên Sinh học bảo tồn, hóa chất công nghiệp, Toán học với Kinh tế, Toán học với đồ họa máy tính, Khoa học môi trường, Địa chất học, Vật lý điện tử, Khoa học biển, Nuôi trồng thủy sản, Công nghệ sinh học,Tái tạo rừng,v.v
Kỹ thuật Kỹ sư xây dựng dân dụng, Kỹ thuật điện – điện tử, Kỹ thuật hóa học, Máy móc, Máy tính.
Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm, Kỹ thuật quá trình sinh học và Công nghệ thực phẩm, Quản trị và dịch vụ ăn uống.
Kinh doanh, kinh tế và kế toán Entrepreneurship, Phát triển kinh tế, Quản trị tài chính ngân hàng, Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Nhân sự, Quản trị du lịch
Nhân văn, nghệ thuật và di sản Quan hệ lao động, Communication, Nhân chủng học và xã hội học, Quan hệ quốc tế, Địa lý, Lịch sử, Nghiên cứu âm nhạc, Visual Art Technology
Tâm lý và sư phạm

CHI HỌC PHÍ

Ngành học Khoa học và công nghệ thông tin Kỹ thuật Nghệ thuật
Phí đăng ký nhập học 595 USD 595 USD 595 USD
Các loại phí đóng mỗi kỳ học Học phí 780USD 973USD 603USD
Nhà ở 422USD 422USD 422USD
Phí sinh hoạt 350USD/tháng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC SABAH

  •  Tốt nghiệp THPT, ít nhất 3 môn tốt nghiệp đạt điểm tối thiểu 6.5
  •  Chứng chỉ năng lực tiếng Anh TOEFL 500 (bài thi giấy), 213 (bài thi trên máy) hoặc 79 (bài thi qua mạng) hoặc IELTS 5.5.

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC CHÂU ÂU – Du học Tân Con Đường Vàng

DU HỌC CHÂU ÂU Châu Âu từ lâu đã là một Châu lục phát triển, …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This