Trang Chủ / Du Học Các Nước / UNIVERSITY KEBANGSAAN (UKM)- DU HỌC MALAYSIA

UNIVERSITY KEBANGSAAN (UKM)- DU HỌC MALAYSIA

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEBANGSAAN

Selangor, Malaysia

Giới thiệu:

Đại học Kebangsaan Malaysia (UKM), Selangor, Malaysia được thành lập năm 1970 là trường Đại học Quốc gia của Malaysia, được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất Malaysia và nằm trong Top 300 các trường đại học tốt nhất thế giới.

Cơ sở vật chất

Khi học tập tại học xá này, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi một không gian xanh bao bọc quanh trường, đây cũng là nét rất đặc biệt của Đại học Kebangsaan khi so sánh với các trường đại học khác. Ngoài ra, trường còn có 2 học xá khác tại Cheras được biết đến là bệnh viện UKM và một ở Kuala Lumpur.

Điểm nổi bật

University Kebangsaan Malaysia (UKM) giữ vị trí thứ hai toàn quốc và đạt thứ hạng 58 trên thế giới, theo QS Asian Rankings 2012.
Trường có 13 khoa và 16 trung tâm nghiên cứu.
Năm 2006, UKM là một trong bốn trường đại học nghiên cứu của Malaysia nhờ vào kỷ lục nghiên cứu xuất sắc của trường suốt 40 năm.
Kể từ khi thành lập, trường đã đào tạo 146.362 cử nhân, trong đó có 2.937 du học sinh quốc tế đến từ 42 quốc gia.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO tại KEBANGSAAN

Đại học Kebangsaan cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo và ngành nghề khác nhau. Hiện tại, trường đang có 11 chuyên khoa, gồm có: khoa dược, y học, kỹ thuật và xây dựng môi trường, giáo dục, nha khoa, khoa học và công nghệ, khoa học về sức khỏe ứng dụng, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, luật, kinh tế và kinh doanh, hồi giáo.
Tại cấp độ đại học, sinh viên có thể tìm thấy 98 chuyên ngành, trong đó có các ngành tiêu biểu như: cử nhân khoa học, quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán, luật, y học…

Các chương trình chuyển tiếp tại Việt Nam

  • Chương trình 3+1: Thực hiện theo phương thức 3 năm đầu học tại Việt Nam, năm cuối chuyển tiếp sang học tại UKM. Hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng kỹ sư/cử nhân do Đại học Kebangsaan cấp. Phương thức này dự kiến sẽ được áp dụng đối với tất cả các ngành đã học.
  • Liên kết đào tạo Đại học Việt Nam: Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chuyên ngành. Hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng kỹ sư/cử nhân do UKM cấp. Phương thức này dự kiến sẽ được áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đa phương tiện.
  • Liên kết đào tạo Thạc sĩ tại Việt Nam: Trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chuyên ngành. Hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do UKM cấp. Phương thức này dự kiến sẽ được áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin.
  • Chương trình trao đổi 1 Học kỳ: Trao đổi sinh viên Việt Nam sang học 1 Học kỳ tại UKM.
  • Gần đây, Kebangsaan đang trở thành đối tác của trường Đại học Hutech.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông
  • Trình độ tiếng Anh: điểm TOEFL đạt 500 hoặc IELTS đạt 5.5

HỌC PHÍ
Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.ukm.my

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

ĐẠI HỌC BINGHAMTON New York, USA Giới thiệu chung Trường đại học Binghamton được thành …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This