Trang Chủ / Du Học Các Nước / UNIVERSITY SAINS MALAYSIA (USM) – DU HỌC MALAYSIA

UNIVERSITY SAINS MALAYSIA (USM) – DU HỌC MALAYSIA

 

ĐẠI HỌC SAINS MALAYSIA

Penang, Malaysia

Giới thiệu Trường Đại học Sains Malaysia

Đại học Sains Malaysia là trường đại học công lập lâu đời thứ 2 tại Malaysia. Trường được thành lập vào năm 1969, lần đầu được biết đến với tên là trường Đại học Penang (University of Penang) trước khi Luật về Đại học có hiệu lực từ ngày 4 tháng 10 năm 1971. Chỉ với 570 sinh viên theo học vào những ngày đầu, đại học Sains Malaysia đã không ngừng phát triển và mở rộng. Hiện nay đã có hơn 30000 sinh viên đang theo học và USM đã trở thành một trường đại học nổi tiếng không chỉ ở trong nước mà đã vươn ra được tầm thế giới cho các du học sinh quốc tế.

Vị trí:

Đại học Sains tọa lạc tại Penang, thiên đường nhiệt đới tại Malaysia, trên một khu đất rộng 591,72 mẫu Anh (240,13 hecta). Hiện trường đang có 3 học xá gồm học xá chính tại Penang, một tại Kelantan và một tại Nibong Tebal.

 

Đại học Sains Malaysia có những nét riêng khiến trường trở nên đặc biệt:

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Đại học Sains Malaysia được giao nhiệm vụ phát huy, cải thiện giáo dục đại học tại các lĩnh vực như khoa học tự nhiên, khoa học ứng dụng, khoa học y tế, khoa học xây dựng và công nghệ, khoa học xã hội…. Hơn nữa, Malaysia đang phấn đấu trở thành một trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực.

Là một trong 4 trung tâm giáo dục bậc cao được công nhận bởi Bộ giáo dục bậc cao như là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, USM cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu cho sinh viên và cả nhân viên của trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

USM cung cấp các cấp độ học từ cử nhân đến tiến sĩ cho du học sinh quốc tế. Đại học Sains Malaysia là một trường Đại học tổng hợp với rất nhiều các ngành nghề khác nhau. Trường có 3 khu học xá và mỗi học xá đảm nhiệm một số ngành khác nhau. Một số ngành tiêu biểu có thể kể đến như:

  •  Nghiên cứu giáo dục
  •  Các ngành khoa học như khoa học xã hội, sinh học, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính…
  •  Các ngành kỹ thuật: kỹ thuật hàng không vũ trụ, kỹ thuật hóa chất, kỹ thuật xây dựng, điện và điện tử, tài nghiên khoáng sản và vật liệu, cơ khí
  •  Các ngành y tế: nha khoa, khoa học y tế.

Hiện tại, trường đang có khoảng 111 chuyên ngành cho chương trình cử nhân toàn thời gian và 72 chuyên ngành cho chương trình đào tạo cử nhân từ xa.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  •  Tốt nghiệp trung học phổ thông
  •  Trình độ tiếng Anh: điểm TOEFL đạt 500 hoặc IELTS đạt 5.5

HỌC PHÍ

Xem thông tin chi tiết, tham khảo tại: www.usm.my

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
(New Golden Road)
40 Đường số 7 – P.10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
50 Sedgewick Circle Brampton, Ontario, Canada
Web: www.newgoldenroad.com
fanpage: http://www.facebook.com/newgoldenroad
Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Cell:   0909.416.959 – 0937.222.156

About admin

Tin Hấp Dẫn

DU HỌC CHÂU ÂU – Du học Tân Con Đường Vàng

DU HỌC CHÂU ÂU Châu Âu từ lâu đã là một Châu lục phát triển, …

Trả lời

Pin It on Pinterest

Share This